Thứ Tư, 17 tháng 2, 2016

Bánh ngon Miền Nam

Ở miền Nam, là nơi chịu ảnh hưởng của nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan... và là vùng sông nước nên hương vị ẩm thực cũng nhiều đa dạng. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật nhất của các loại bánh miền Nam là người làm thường cho nhiều đường, nước cốt dừa để tạo vị ngọt đậm, vị béo cho các loại bánh.
Bánh từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích của rất nhiều người Việt Nam. Hương vị hấp dẫn cùng mùi thơm quyến rũ, bánh đã làm “say lòng” không chỉ những bạn trẻ mà ngay những người lớn họ cũng yêu thích món quà vặt này. Trước kia, chúng chỉ xuất hiện trong các ngày lễ hội hoặc trong các sự kiện đặc biệt. Nhưng ngày nay, khi đời sống của con người được nâng lên, món bánh cũng trở nên đời thường và gần gũi hơn. Chúng ta có thể bắt gặp chúng trong mọi ngõ ngách của thành phố và thưởng thức bất kì lúc nào.
bánh bò thốt nốt



làm bánh pía


làm bánh bò


làm bánh cay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang